MENU

SILDE

CUỘN MÚT XỐP 0.5LY TRÁNG ĐƯỢC CẮT DÁN GIA CÔNG

Gia công xốp định hình thành các loại tấm túi mỏng làm bao bì đóng gói

MÀNG XỐP HƠI TRÊN DÂY TRUYỀN GIA CÔNG TẤM TÚI

Gia công các loại tấm túi với nhiều kích thước và mẫu mã

CHUYÊN SẢN XUẤT CÁC LOẠI TẤM CÁCH NHIỆT

Cách nhiệt Pe Foam và Cách nhiệt túi khí

CÁC LOẠI XỐP ĐỊNH HÌNH TỪ PE FOAM

Xốp Pe Foam định hình từ đơn giản đến phức tạp,đảm bảo chính xác theo đúng yêu cầu

DÂY CHUYỀN TẠO MÚT XỐP PE FOAM

Công ty là đơn vị sản xuất các mặt hàng bao bì đóng gói bằng xốp lớn nhất miền bắc

Wednesday, March 16, 2016

Mút xốp đỏ, hồng bọc vải thiều

Mút xốp đỏ, hồng bọc vải thiều

Mút xốp 0.5mm 1mm bọc vải thiều hoặc làm hoa tang lễ khổ rộng 1m4 dài 300m hoặc 600m/ cuộn.
Mút Xốp có đầy đủ các loại màu như đỏ, trắng, vàng độ dầy để bọc vài thiều mùa xuất khẩu là 1mm.
Vải thiều hay còn có tên Lệ Chi là loại quả vải nổi tiếng ở Thanh Hà, Chí Linh (Hải Dương) và Lục Ngạn (Bắc Giang). Vải thiều Thanh Hà đã được ủy ban nhân dân huyện Thanh Hà, Sở khoa học Công nghệ Hải Dương tiến hành đăng ký bảo hộ chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm này lên Cục Sở hữu trí tuệ. Theo đó, vải thiều Thanh Hà sẽ là một trong số ít sản phẩm nổi tiếng như: chè xanh Mộc Châu, cà phê Buôn Mê Thuột, nước mắm Phú Quốc…, được bảo hộ chỉ dẫn địa lý đến thời điểm hiện tại ở VN ( theo wiki )
mút xốp đỏ bọc vải thiều
xốp đỏ bọc vải thiều
xốp đỏ bọc vải thiều
 

PHƯƠNG PHÁP BẢO QUẢN VẢI

Vào mua thu hoach từ cuối tháng 5 tới tháng 7 vải thiều chín rộ và được thu hoạch
Khoảng thời gian thu hoạch vải thiều thường ngắn, khoảng 2 tuần. Do vậy công nghệ bảo quản rất quan trọng. Có 02 phương pháp bảo quản chính:

1. Phương pháp sấy khô thủ công

Cho ra những quả vải sấy, thường dùng làm thuốc hoặc mứt. Tuy nhiên đã ít sử dụng.

2.Phương pháp bảo quản tươi đông lạnh

Vải tươi bó từng chùm nhúng vào nước thùng nước đá cây ngâm khoảng 5 phút cho lạnh, bỏ vào thùng gỗ loại 15,25 và 30 kg, bỏ nước đá bọc trong túi ni long ở giữa, xếp vải xung quanh. Ngoài ra có thể dùng chăn ẩm, Mút xốp bọc vải thiều được tẩm nước lạnh bọc ngoài lớp nilon đá tránh để vải tiếp xúc trực tiếp với đá lạnh đề phòng vải bị thâm. Với cách bảo quản mới, ở Lục Ngạn đã gần như loại bỏ phương pháp sấy khô vải, mà chuyển sang cung cấp vải tươi bằng cách: Đóng thùng xốp cách nhiệt, túi bóng, trong đó là đá lạnh bảo ôn, có thể giữ vải thiều tươi ngon trong khoảng 10 ngày kể từ ngày thu hoạch. Ngày nay, chỉ những vải rụng, vải ế, vải không đủ chất lượng hàng tươi thì mới được đưa vào sấy vải mà thôi.

Mút xốp bọc vải thiều

Mút xốp đỏ, hồng bọc vải thiều  được Công ty  sản xuất cung cấp cho các đơn hàng xuất khẩu vải .
Mút xốp màu đỏ hoặc màu hồng cắt thành tấm để bọc thùng gỗ nhằm bảo quản vận chuyển vải thiều đi xuất khẩu.

Mọi yêu cầu báo giá xin liên hệ:
Mr. Định
Hotline: 0916 206 533/0986 587 469
Skype: mangxop123
Email: badinh.dtvt@gmail.com
http://mangxophoi.com/mut-xop-hong-boc-vai-thieu.html

No comments:

Post a Comment